Giới thiệu

Công ty CP LC Thiên Phúc tiền thân là đơn vị chuyên nuôi trồng và cung cấp dược liệu chất lượng cao. Hiện nay, Công ty kết hợp nuôi trồng và bao tiêu sản phẩm để phát triển kinh tế với các Hội Cựu chiến binh tại một số tỉnh thành trên cả nước. Điển hình là các đồng chí Cựu chiến binh tại tỉnh Hưng Yên, Ninh Bình…

Trong quá trình nuôi trồng Thảo dược, cán bộ nhân viên Công ty luôn tâm niệm cần phải đưa Thảo dược quý đến tận tay người tiêu dùng để cùng mọi người chăm sóc sức khỏe và cân bằng cuộc sống.

Qua thời gian, đội ngũ các GS, BS, Nhà khoa học của Công ty đã tham khảo và nghiên cứu hai loại thảo dược quý, đó là: Nấm Linh chi và cây Xạ đen. Sự kết hợp độc đáo giữa Xạ Đen và Linh chi được nuôi dưỡng trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 của nhà máy Dược phẩm Khải Hà.

Trà Linh chi- xạ đen đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ( Bộ Y tế) cấp Giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

GĐ Công ty CP LC Thiên Phúc (Bà Vũ Thị Thủy ) làm việc với GS BS Nguyễn Thị Ngọc Toản về tác dụng của Trà Thiên dược Linh chi – xạ đen đối với nạn nhân chất độc da cam/dioxin.